BẢO MẬT THÔNG TIN

Leave your thoughts

ORIENTAL MALL luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. ORIENTAL cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. ORIENTAL đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại website của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Một số thông tin như: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin khác, giúp ORIENTAL xác định thông tin khách hàng, liên hệ và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

ORIENTAL cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi có thông tin khuyến mãi, ưu đãi,..
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, bảo hành

ORIENTAL cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để ORIENTAL hỗ trợ thông tin, chăm sóc khách hàng vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của ORIENTAL.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Trung tâm thương mại Oriental Mall

685 Âu Cơ, Phường tân Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0888. 29.49.79

Orientalmall.vn

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • ORIENTAL cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
  • ORIENTAL cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

One complaint often pay essay writing using essaydragon.com repeated in our interviews concerned the rules that govern how administrators treat minor disciplinary issues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *