ORIENTAL MALL NẰM Ở ĐÂU?

ORIENTAL MALL NẰM Ở ĐÂU
Leave your thoughts

Tọa lạc ngay mặt tiền 685 Âu cơ, Tân Thành, Tân Phú. Sở hữu  vị trí đắc địa như vậy, thế nhưng nhiều người gặp khó khăn khi lần đầu tìm đến Oriental Mall. Vậy oriental Mall nằm ở đâu?

Để không phải mỏi mắt tìm kiếm hay hỏi han khắp nơi. Các bạn hãy tham khảo bài viết này để có thể dễ dàng tìm thấy Oriental Mall và thỏa thích mua sắm. Cũng như tham gia các hoạt động giải trí nhé!

Thấy Big C là thấy Oriental Mall

Siêu thị Big C là nơi bạn dễ dàng phát hiện khi vừa đến Oriental Plaza. Bởi vì Big C là nơi mua sắm của đông đảo các bà nội trợ tại Việt Nam. Mọi người tập trung đông đúc mua đồ ăn, đồ dùng hàng ngày cho gia đình,… Chính vì vậy, để ý nơi nào đông đúc mọi người thì đó chính là “đặc điểm nhận dạng” quan trọng để tìm đến với Oriental Mall.

Big C Mall tọa độ ở lầu 1

Nhiều người khi lên lầu 1, thấy Big C Mall. Dạo một vòng rồi thất vọng ngập tràn vì giá cả đắt đỏ. Bạn đã nhầm lẫn mất rồi, đó là Big C Mall. Đây là khu mua sắm thời trang và giáo dục của Big C. Hãy kiên nhẫn thêm chút nữa, đi thang máy lên lầu 2.

Oriental Mall đây rồi

Sau khi đi lên lầu 2, chắc chắn bạn sẽ thầy bất ngờ và vui sướng. Trước mắt bạn sẽ hiện ra thiên đường mua sắm với đủ các loại mặt hàng. Giờ thì có thể tung tăng lựa chọn khắp các gian hàng của Oriental Mall rồi. Điều quan trọng là giá cả rất hợp lí, vừa với túi tiền nhé. Với đầy đủ mặt hàng từ thời trang, thực phẩm chức năng… Oriental Mall đáp ứng nhu cầu của mọi người. Từ nam đến nữ, từ người già đến trẻ nhỏ. Oriental Mall còn mới mở rạp chiếu phim để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn trẻ. Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi trải nghiệm những dịch vụ đến từ Oriental Mall.

Liên hệ Oriental Mall để được tư vấn và thông tin về các chương trình khuyến mãi nhanh nhất!

==================
ORIENTAL MALL
Địa chỉ: 685 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, Tp. HCM
Hotline: 0888 29 49 79
Facebook: facebook.com/OrientalMall.685AuCo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *